V.League 2020 tiếp tục là một mùa giải không mấy thành công với HAGL. Sau 6 năm được thi đấu ở môi trường khắc nghiệt nhất Việt Nam thì những đứa con của bầu Đức vẫn chưa để lại quá nhiều ấn tượng. Có lẽ vì thế mà HAGL đang muốn thay đổi toàn tiện, đầu tiên là ở vị trí HLV.

Chiều nay 20/11, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã xác nhận HLV Kiatisak sẽ chính thức dẫn dắt đội bóng phố Núi kể từ mùa giải 2021. Đây thực sự là thông tin đáng mừng với Tuấn Anh và đồng đội trước thềm mùa giải mới.

Bầu Đức xác nhận có HLV Kiatisak, nhưng khiến CĐV HAGL đau lòng - Ảnh 1.

Bầu Đức xác nhận Kiatisak sẽ dẫn dắt HAGL.

“Đúng, HLV Kiatisak sẽ chính thức dẫn dắt HAGL kể từ mùa giải 2021. Thực sự, tôi và Kiatisak chỉ mới nói chuyện với nhau khoảng 3 ngày nay thôi. Cậu ta thích HAGL nên việc về với tôi là chuyện hết sức bình thường”, bầu Đức xác nhận thông tin HAGL có HLV mới.

Chia sẻ thêm về thời hạn của bản hợp đồng giữa HAGL và HLV Kiatisak, bầu Đức cho biết: “Tôi và Kiatisak thì cần gì về thời hạn hợp đồng, đây là câu chuyện tình cảm. Trước mắt, Kiatisak sẽ gắn bó với HAGL trong vòng 2 năm”.

“Có Kiatisak thì HAGL vẫn chỉ đá cho vui mà thôi, không đặt ra mục tiêu gì cụ thể cả đâu. Miễn sao tụi nhỏ được chơi bóng, thể hiện hết mình và cống hiến cho màu áo của ĐT Việt Nam là được.

Bầu Đức xác nhận có HLV Kiatisak, nhưng khiến CĐV HAGL đau lòng - Ảnh 3.

Kiatisak từng dẫn dắt HAGL vào các mùa giải 2006 và 2010.

Hiện tại, HAGL đang gấp rút hoàn tất thủ tục hồ sơ để Kiatisak. Nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ, có thể trong tháng 12, Kiatisak sẽ đến HAGL và bắt đầu công việc của mình”, bầu Đức tiết lộ về mục tiêu và thời điểm mà tân HLV của đội bóng phố Núi đến Việt Nam.

Trước đó, bầu Đức cũng đã xác nhận Công Phượng sẽ trở lại HAGL, đây thực sự là những thông tin không thể tốt hơn với người hâm mộ của đội bóng phố Núi. Thêm những bản hợp đồng chất lượng nữa thì HAGL sẽ là thực sự là một cái tên đáng xem ở mùa giải 2021.